Trường Mầm non Lục Dạ là trường mầm non nằm trong tốp đầu của bậc học mầm non huyện Con Cuông hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Lục Dạ xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Lục Dạ, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ chuyên môn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm non Lục Dạ phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao của UBND huyện Con Cuông. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

100% giáo viên có bằng Trung cấp sư phạm Mầm non (89% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ.

Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 49 cháu với 4 cô giáo